THƯƠNG HIỆU

Solgar Brand

Thương hiệu Solgar SorbusThực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất Solgar Sorbus - 1

Solgar Brand

Câu chuyện thương hiệu Solgar

 • Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất Solgar Sorbus - 4
  *
  Solgar® đã tận dụng khoa học tự nhiên từ năm 1947 để giới thiệu một số chất bổ sung dinh dưỡng đầu tiên và tốt nhất trên thế giới.
  *
  Những người sáng lập Solgar tin rằng phương pháp phòng ngừa bằng vitamin và khoáng chất tốt hơn là điều trị bằng thuốc. ừ đó, họ thành lập Solgar với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất để bảo vệ sức khỏe.
  *
  Hiện tại, nhà máy sản xuất của Solgar được đặt tại Leonia, New Jersey, Hoa Kỳ.
  *
  Tất cả các sản phẩm của Solgar đều phải đáp ứng Tiêu chuẩn vàng Solgar ở mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đến phân phối sản phẩm.

 • *
  Các loại vitamin và chất bổ sung của Solgar® được sản xuất tại Hoa Kỳ với các thành phần được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới, bởi các thiết bị sản xuất hiện đại.
  *
  Chúng tôi tự sản xuất các sản phẩm của mình - theo từng lô nhỏ, chỉ với những nguyên liệu thô tốt nhất.
  *
  Tin hay không tin thì đối với các bên khác, những gì Solgar làm là điều hiếm hoi.
  *
  Chúng tôi cố gắng tránh các thành phần nhân tạo và chất độn, chất kết dính hoặc chất tạo màu không cần thiết.
  *
  Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình Không biến đổi gen, Thuần chay, Không chứa Gluten, theo tiêu chuẩn Kosher và Halal
  *
  Đó là nguyên tắc tiêu chuẩn hàng ngày của chúng tôi
  Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất Solgar Sorbus - 2
 • Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất Solgar Sorbus - 3
  *
  Chúng tôi biết ơn các thế hệ khách hàng trung thành của mình và chúng tôi mong muốn có nhiều thế hệ tiếp theo đến với Solgar
  *
  Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về Solgar, chúng tôi mời bạn đến đồng hành với chúng tôi để tham gia hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người
  *
  Đồng thời, Solgar có một bộ phận môi trường chuyên dụng tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
  *
  Đặc biệt, chai thủy tinh thân thiện với môi trường của Solgar có khả năng chống nước và không khí, bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, nhiệt và độ ẩm.