CÁCH SỬ DỤNG VITAMIN


Có Thể Bạn Chưa Biết Về Vitamin D

Có Thể Bạn Chưa Biết Về Vitamin D

Vitamin D được phát hiện vào năm 1920, kết thúc quá trình dài tìm kiếm phương pháp chữa bệnh còi xương, một căn bệnh về xương ở trẻ em. Kể từ khi phát hiện ra vitamin D, bệnh còi xương đã trở nên hiếm gặp và nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin D cũng có nhiều lợi ích khác.
Vitamin C giúp gì cho hệ miễn dịch

Vitamin C giúp gì cho hệ miễn dịch

Khi bạn nghĩ về việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mình, bạn thường nghĩ đến vitamin C. Nhưng chúng thực sự được kết nối với nhau bằng cách nào? 

Khi thời tiết thay đổi, nhiều người có thể bắt đầu dự trữ nước cam hoặc các chất bổ sung vitamin C. Trên thực tế, vitamin C là một trong những chất bổ sung được sử dụng phổ biết nhất ở Mỹ - nhưng nó thực sự có tác dụng gì đối với hệ miễn dịch. Và có thể sử dụng quá nhiều vitamin C không? 

 Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn loại vitamin được yêu thích này nhé!

ZinC,  Vitamin Và Dưỡng Chất Mà Mọi Nam Giới Nên Dùng

ZinC, Vitamin Và Dưỡng Chất Mà Mọi Nam Giới Nên Dùng

Hầu hết nam giới đều biết về các quy tắc chung để sống lành mạnh: ăn uống lành mạnh, tập thể dục, ngủ nhiều và uống nước, ... Nhưng khi bạn tiến xa hơn và nhìn vào sức khỏe ở cấp độ vi chất, nó có thể bị choáng ngợp. Vitamin và chất dinh dưỡng nào là quan trọng nhất đối với nam giới? Và bạn có thể nhận được tất cả chúng từ chế độ ăn uống của bạn, hay bạn cũng nên uống bổ sung?

Chúng ta hãy đi sâu vào sức khỏe của nam giới và tìm hiểu thêm về sáu loại vitamin và chất bổ sung quan trọng nhất mà mỗi người đàn ông cần trong cuộc sống của mình.

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)